(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 1997)
Sách tuyển chọn và trích dẫn những bài phê bình, bình luận văn học của các nhà văn, nhà nghiên cứu Việt Nam và thế giới.
Văn bản Hán văn Trung Quốc
Keywords: Vietnamese literature; History and criticism