(untitled) - Lê, Văn Doanh (Hà Nội, 1996)
Sách gồm 11 chương giới thiệu cho bạn đọc ngôn ngữ C từ căn bản đến nâng cao với các ví dụ phong phú và cụ thể.
Keywords: C (Computer programming language),Programming languages (Electronic computers)