81 mẫu hợp đồng và văn bản quản lí - Phạm, Thanh Phấn (Thống Kê, 1997)
Sách được trình bày dưới dạng “mẫu…”, tùy theo mỗi loại hình được bổ sung những văn bản, hợp đồng cụ thể đã được áp dụng, tiến hành trên thực tế. Với kinh nghiệm công tác thực tiễn, các tác giả đã trình bày khái quát và tương đối đầy đủ những loại hợp đồng thường gặp trong cuộc sống, giao dịch dân sự, giao dịch kinh doanh.