(untitled) - Nguyễn, Văn Khuê (Hà Nội, 1997)
Sách gồm 3 chương trình bày phương trình vi phân, nhập môn hình học vi phân và dạng vi phân, tích phân dạng vi phân.
Keywords: Differential equation,Mathematical analysis