Tiếng Việt trong trường học (Khoa học - Xã hội, 1997)
Sách sưu tập những bài viết về dạy tiếng Việt cho học sinh tiểu học và trung học rất cần cho các giáo viên và các bậc cha mẹ trong việc dạy học ở trường và dạy thêm ở nhà.