(untitled) - Viện Ngôn ngữ học Việt Nam (Hà Nội, 1997)
Sách sưu tập những bài viết về dạy tiếng Việt cho học sinh tiểu học và trung học rất cần cho các giáo viên và các bậc cha mẹ trong việc dạy học ở trường và dạy thêm ở nhà.
Keywords: Vietnamese language; Study and teaching (Elementary)