(untitled) - Hoàng, Nhân (Thành phố Hồ Chí Minh, 1997)
Giới thiệu các tác giả, tác phẩm tiêu biểu văn học trung đại, văn học thế kỷ 19,20. Phần phụ lục, giới thiệu nguyên tắc một số bài thơ tuyển, trích dịch, đoạn kịch.
Văn học Châu Âu
Keywords: French literature,French literature,French literature; 16th century,17th century,18th century