Hệ thống viễn thông - Vũ, Đình Thành (Khoa học Kỹ thuật, 1996)
Giáo trình đề cập đến các khái niệm tổng quan về các hệ thống truyền số, truyền tương tự, các môi trường truyền dẫn kim loại, sợi quang hoặc vô tuyến. Giáo trình là một tài liệu cơ bản cung cấp nhiều kiến thức tổng quát giúp sinh viên hiểu hoạt động của một hệ thống viễn thông hiện đại.