(untitled) - Cadière, Léopold (Đà Nẵng, 1995)
Contents: Le corte'ge; La disposition des lieux; Le rituel du sacrifice
Keywords: Vietnam,Việt Nam; Kings and rulers,Religious life and customs,Vua và nhà cai trị,Cuộc sống tôn giáo và phong tục tập quán