(untitled) - Whitlow, R. (Hà Nội, 1996)
Các vấn đề cơ bản của cơ học đất: nguồn gốc, thành phần, phân loại, tính chất vật lý, ứng suất và biến dạng trong đất, độ bền chống cắt của đất, sự phân bố và tác động thêm của nước trong đất
Keywords: Soil mechanics