(untitled) - Whitlow, R. (Hà Nội, 1996)
Giới thiệu: áp lực hỏng của đất, ổn định của mái dốc, tính nén và độ lún của nền đất, sức chịu tải của nền móng. Khảo sát hiện tượng và thí nghiệm tại hiện trường
Keywords: Soil mechanics