(untitled) - Lê, Minh Quốc (Thành phố Hồ Chí Minh, 2017)
Chuyện tình các danh nhân Việt Nam của nhà thơ Lê Minh Quốc được phát hành rộng rãi đến bạn đọc, có thể nói là tập sách đầu tiên tập hợp khá nhiều "chuyện riêng" của những nhân vật nổi tiếng.
Keywords: Người nổi tiếng,Celebrities; Việt Nam,Vietnam