Tạp ghi Việt sử địa - Nguyễn, Đình Đầu (Trẻ, 2016)
Cung cấp những tư liệu đáng giá về lịch sử, địa lý, văn hóa, xã hội và nghệ thuật thời cận và hiện đại, mà còn thắp lên niềm tự tin cho những người trẻ đang lưỡng lự bước chân vào địa hạt nghiên cứu. Cuốn sách sẽ tạo niềm hứng khởi trong việc học và tìm hiểu Việt sử địa - bộ môn giúp ta trở thành người thiện hảo và trung thành với tổ quốc.