(untitled) - Himmler, Katrin (Hà Nội, 2015)
Cuốn hồi ký gia đình cuốn hút này cung cấp những thông tin mới quan trọng về cuộc sống riêng tư và nền tảng sinh trưởng của một trong những kẻ giết người khét tiếng nhất thế kỷ XX - không phải một tên sát nhân đơn độc, mà là một người đàn ông trung lưu có gia đình, được yêu mến và ủng hộ bởi gia đình người Đức đáng kính của mình. Việc điều tra tỉ mỉ và điềm tĩnh của Katrin Himmler - cháu gái của Ernst Himmler - về câu chuyện của gia đình Himmler tiết lộ tất cả những phức tạp tối tăm trong cuộc sống của một gia đình tư sản và những nỗi kinh hoàng gây ra bởi một thành viên.
Keywords: Himmler, Heinrich, 1900-1945,Himmler, Heinrich, 1900-1945; Family,Gia đình