(untitled) - Vương, Hồng Sển (Thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
Trình bày về một số thú vui của ông bà ta ngày xưa như thú nuôi chim, thú chọi gà, thú chơi cá lia thia, ...
Keywords: Folk literature, Vietnamese,Văn học dân gian Việt Nam