(untitled) - Paul, Richard (Thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
Giới thiệu chức năng của đạo đức học và trở ngại chính của nó, vấn đề của lĩnh vực giả-đạo đức học, những yếu tố của lập luận đạo đức, logic của lập luận đạo đức, ngôn ngữ xét như một hướng dẫn cho lập luận đạo đức, hai loại câu hỏi đạo đức, ý nghĩa của các sự kiện và góc nhìn và các chuẩn trí tuệ để đánh giá lập luận đạo đức.
Keywords: Vấn đề đạo đức,Ethical problems