(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
Một bé gái đang đêm cỡi cọp, băng rừng xuống xóm mua rượu về cho tía, một con hùm tinh mà các tay thợ săn lão làng thảy đều bó tay lại bị một bé gái bảy tuổi giết chết, một huyền sử về người tay không giết cọp để dằn mặt sứ thần xiêm quốc, một nghi án kéo dài cả trăm năm, hổ dữ muôn dặm tầm thù, cố tìm ra hậu duệ của kè thù để báo oán, một huyền thoại về người hóa hổ, một hậu quả thảm khốc của lời thề trước mặt cọp, một người đàn bà yếu đuối sống sót trong một tai nạn chìm tàu thảm khốc đên ba mươi Tết nhờ không biết lội, một lối phong thủy đặc trưng ở vùng sông nước Nam Bộ, một trận đấu võ đài hài không thể tả giữa võ sĩ Việt Nam vô địch "bốc xiêm" và đại lực sĩ lưỡng quốc Miên - Lèo, một tình yêu ma quái mãnh liệt của một con người biến dị.
Keywords: Văn học dân gian Việt Nam,Folk literature, Vietnamese