Đường thi quốc âm cổ bản (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2017)
Đường thi Quốc âm cổ bản là một tài liệu quý cho những ai yêu thích, học tập và nghiên cứu thơ Đường. Ấn bản bao gồm 279 bản dịch thơ kèm chữ Hán, chữ Nôm và phụ bản các trang sách cổ còn tươi nét bút cổ nhân. Đây cũng là lần đầu tiên công bố những bản Đường thi dịch ra Quốc âm (chữ Nôm) do các nhà nho Việt Nam chuyển ngữ, được chép trong 6 bản sách cổ lưu trữ tại Viện nghiên cứu Hán Nôm.