Khảo cổ học bình dân Nam Bộ - Việt Nam : - Nguyễn, Thị Hậu (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Giới thiệu cho sinh viên ngành khảo cổ, lịch sử, nhân học, văn hóa học và những người quan tâm, một cách ứng dụng lý thuyết mới vào lĩnh vực cụ thể là "khảo cổ học Nam Bộ".