(untitled) - Nguyễn, Đình Tư (Thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
Trình bày một cách đầy đủ, hệ thống về cách thức tổ chức, cũng như những thay đổi trong bộ máy chính quyền ở tất cả các cấp, chính sách cai trị trên hầu hết các lĩnh vực ở Nam Kỳ, xuyên suốt hơn 100 năm từ khi người Pháp bắt đầu đánh chiếm thành Gia Định (1859) đến khi ách thống trị của họ hoàn toàn sụp đổ (1954).
Keywords: Vietnam,Việt Nam; History,Lịch sử