(untitled) - Huỳnh, Như Phương (Thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
Đọc tác phẩm là mở rộng chân trời của văn bản và đưa nó vào những mối quan hệ mới với bối cảnh và tâm lý của người tiếp nhận. Cả tác phẩm và người đọc đều được hưởng lợi từ mối quan hệ đó. Như vậy đọc là khám phá, sáng tạo lại tác phẩm và cũng đồng thời là khám phá, sáng tạo chính bản thân mình.
Keywords: Books and reading,Sách và đọc sách