Kinh tế học cá mập : - Engeseth, Stefan (Trẻ, 2017)
Làm sao để tấn công kẻ đang thống lĩnh thị trường và làm sao để tồn tại, chống lại các cuộc tấn công? Được gợi cảm hứng từ cá mập trắng, những sinh vật hung bạo nhất và mạnh mẽ nhất của đại dương, tác giả đã áp dụng những chiến thuật săn mồi cũng như tránh bị săn của cá mập vào lĩnh vực kinh tế. Bạn đọc có thể học được từ vô vàn những câu chuyện hấp dẫn và sống động của các tập đoàn lớn nhất trên thế giới, cùng lúc với những chiến thuật và tập quán của loài cá mập trắng.