(untitled) - Nguyễn, Chấn Hùng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2017)
Cung cấp một số kiến thức về bệnh ung thư cũng như cách chữa trị và phương pháp ăn uống, sinh hoạt để phòng chống bệnh ung thư. Trình bày về ung thư phụ nữ, ung thư vùng đầu và cổ, ung thư tiêu hoá, ung thư niệu - dục, ung thư hệ tạo huyết, ung thư phổi, ung thư trẻ em, ung thư da và xương
Keywords: Cancers,Ung thư; Disease,Bệnh