(untitled) - Nguyễn, Xuân Xanh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
Cung cấp những thông tin thật phong phú và đa dạng, về nhà bác học thiên tài, dũng cảm của nhân loại Albert Einstein.
Keywords: Physicists,Nhà vật lý; Biography,Tiểu sử