(untitled) - Nguyễn, Chấn Hùng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Tác giả đã khéo léo lòng ghép những quan niệm sống, nhân sinh quan về cuộc đời, về con người trong từng câu chữ.
Keywords: Medicien,Y học; Awards,Giải thưởng