(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Đi bộ kết hợp vỗ tay và thở đúng cách là mội loại công pháp đơn giản nhất, hiệu quả trị bệnh nhanh nhất, một loại khí công đáng được phát triển rộng rãi trong toàn dân. Quyển sách Đi bộ - vỗ tay với sức khỏe sẽ giúp ích cho sức khỏe mọi người, giúp ích cho những ai mắc các loại bệnh cơ thể và tinh thần suy nhược.
Keywords: Walking,Đi bộ