(untitled) - An Chi (Thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
Góp phần làm sáng tỏ nguồn gốc, sự biến đổi của nhiều từ ngữ trong văn chương, trong lời ăn tiếng nói hàng ngày; mà còn đóng góp vào việc nghiên cứu lịch sử, văn hóa nước nhà, ví như khi ông bàn về chữ “cồ” trong quốc hiệu “Đại Cồ Việt”, về bốn chữ “Bùi thị hý bút” trên di vật gốm Chu Đậu,...
Keywords: Etymology,Nguyên từ