(untitled) - Trần, Quang Thái (Thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
Trong lĩnh vực khoa học, chủ nghĩa hậu hiện đại ngay từ khi xuất hiện cho đến nay, đã có sự phát triển và ảnh hưởng khá rộng tới các khoa học xã hội và nhân văn, thực tiễn xã hội tại nhiều quốc gia trên thế giới. Bên cạnh đó nó còn là chủ đề gây tranh luận sôi nổi trong triết học và khoa học phương Tây vào những năm cuối thế kỷ XX.
Keywords: Postmodernism,Chủ nghĩa hậu hiện đại