(untitled) - Nguyễn, Quốc Vương (Hà Nội, 2016)
Cải cách giáo dục là công việc hệ trọng có quan hệ mật thiết đến sự suy thịnh của quốc gia-dân tộc và tương lai của nhiều thế hệ, vì vậy nó cần phải được tiến hành dựa trên các nghiên cứu khoa học, có cơ sở lý luận và thực tiễn thuyết phục thay vì tiến hành theo kinh nghiệm, ý chí chủ quan hoặc chỉ chú trọng du nhập phần "kĩ thuật" thuần túy từ thành tựu giáo dục của thế giới.
Keywords: Education,Giáo dục; Vietnam,Việt Nam