(untitled) - Nguyễn, Phi Vân (Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Cung cấp cho người đọc Việt Nam từ A đến Z về bức tranh nhượng quyền trên toàn thế giới, với các thông tin cập nhật mới nhất, các số liệu có cơ sở vững vàng từ chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực nhượng quyền của thế giới, đồng thời có sự hiểu biết sâu sắc về thị trường Việt Nam và tính cách người Việt.
Keywords: Nhượng quyền thương mại (Bán lẻ),Franchises (Retail trade)