(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Suy thận mãn là kết quả thận đã mất dần chức năng và tùy thuộc bệnh thận đang ở mức độ nguy hiểm thế nào. Vì khi thận bị suy ở thể mãn tính thì thường các chất dịch, chất thải thường tích tụ trong máu và cơ thể gây nguy hiểm cho chủ thể.
Keywords: Acute renal failure,Suy thận cấp