Phẫu thuật mạch máu lớn - Nguyễn, Khánh Dư (Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Bao gồm: Chương I: Lịch sử phẫu thuật mạch máu, Chương II: Giải phẫu và sinh lý của các mạch máu lớn ngoại biên, Chương III: Vết thương các mạch máu lớn ngoại biên và những nguyên tắc điều trị, Chương IV: Di chứng vết thương ở các mạch máu lớn và phương pháp điều trị, Chương V: Một số thể bệnh của các mạch máu lớn ngoại biên, Chương VI: Các phương pháp chuẩn đoán, Chương VII: Chỉ định điều trị ngoại khoa chuẩn bị bệnh nhân trước khi mổ, Chương VIII: Kỹ thuật mổ xẽ ở mạch máu, Chương IX: Săn sóc bệnh nhân sau mổ đề phòng và điều trị các biến chứng sau mổ.