(untitled) - Đào, Trinh Nhất (Thành phố Hồ Chí Minh, 2017)
Giới thiệu tiểu sử, sự nghiệp của nhà hoạt động cách mạng Phan Đình Phùng, cũng như những đóng góp to lớn của ông trong các cuộc khởi nghĩa chống Pháp
Keywords: Việt Nam,Vietnam; Lịch sử,History