(untitled) - Trịnh, Xuân Lạc (Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Hành trình trong cuộc đời của anh Trịnh Xuân Lạc là một chuỗi dài của sự phấn đấu vươn lên không ngừng nghỉ nhằm chinh phục các đỉnh cao trong thiết kế vi mạch và khẳng định bản thân mình trong môi trường cạnh tranh gắt gao nhất. Đó là tấm gương để nhiều thế hệ trẻ noi theo, là niềm tin để những người Việt thành danh khác mạnh dạn đầu tư về Việt Nam, là động lực để đội ngũ kỹ sư trẻ của chúng ta quyết tâm hơn nữa nhằm "ghi danh Việt Nam lên bản đồ công nghệ thế giới" như anh đã nói.
Keywords: Vietnamese literature,Văn học Việt Nam