(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
Hy vọng qua cuốn sách này bạn đọc sẽ hiểu thêm và trân trọng hơn những ưu tư trăn trở và hoài bảo của các bậc tiền nhân trong công cuộc dựng nước và giữ nước, mặc dù sự nghiệp của thế hệ tiến hành cuộc vận động khởi nghĩa năm 1916 - nói như nhà ái quốc Phan Bội Châu - rốt cuộc chỉ là "trăm thất bạn mà không một thành công". Đó chính là thực tế lịch sử, đan xen thắng lợi với bất thành,vinh quang với cay đắng, nụ cười với nước mắt... Nhận thức rõ điều này chúng ta sẽ càng thêm tin yêu đất nước mình, đồng bào mình, sẽ càng nỗ lực để sống cho xứng đáng với những giá trị truyền thống cao đẹp của dân tộc được vun bồi qua hàng ngàn năm lịch sử.
Keywords: Vietnam,Việt Nam; History,Lịch sử