Phân tích dữ liệu với R - Nguyễn, Văn Tuấn (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
Giới thiệu các phương pháp phân tích mô hình và thống kê phổ biến. Các phương pháp gồm mô hình hồi qui tuyết tính, hồi qui logistic, phân tích tổng hợp (meta - anlysis), mô hình phân tích sống còn (survival anlysis), phương pháp phân tích chuỗi dữ liệu theo thời gian (time series data), phương pháp bayes, phương pháp bootstrap, ...