Thầy thuốc & bệnh nhân - Đỗ, Hồng Ngọc (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
Tập sách Thầy thuốc & Bệnh nhân này được viết từ những kinh nghiệm riêng trong hơn 30 năm hành nghề của tác giả dành tặng các bạn bệnh nhân và gia đình, đồng thời cũng là một tài liệu tham khảo dành cho các bạn sinh viên y khoa, các thầy thuốc trẻ, đặc biệt là các thầy thuốc ở cơ sở đang ngày đêm chăm sóc sức khỏe cho bà con ở cộng đồng.