(untitled) (Hà Nội, 2012)
Nội dung tài liệu: Khái quát văn học Nga nửa đầu thế kẻ XIX; A.X. Puskin; M.Iu. Lecmôntôp; N.V. Gôgôn; V.G. Bêlinxki; Khái quát văn học Nga nửa sau thế kỉ XIX; N.G.Secnưsepxki; N.A. Nhêcraxôp; I.X. Tuôcghênhep; m.E. Xantưcôp - Xêđrin; P.H.M. Đôxtôiepxki; L. Tônxtôi; A.P. Sêkhôp; Văn học giai đoạn 1900-1916; Văn học giai đoạn 1917-1929...
Văn học Nga
Keywords: Văn học Nga,Russian literature; Lịch sử và phê bình,History and criticism