(untitled) - Hoàng, Xuân Nguyên (Hà Nội, 2009)
Nội dung giới thiệu đại cương về bảo hộ lao động với những khái niệm cơ bản, các phương pháp phân tích, điều khiển và tổ chức bảo hộ lao động. Phân tích tác động của điện đối với cơ thể người, trình bày ảnh hưởng của dòng điện và các tiêu chuẩn an toàn điện....
Keywords: Electric,Điện; Safety work,An toàn lao động