(untitled) - Trần, Kiều (Hà Nội, 2012)
Tài liệu cung cấp những hiểu biết dể giúp các thầy giáo, cô giáo công tác ở các vùng khác nhau đều có thể tự giải đáp một số tình huống xảy ra đối với bản thân qua tài liệu này bao gồm: yêu cầu, trách nhiệm, nghĩa vụ của người thầy giáo; vấn đề tuyển dụng, lương và các loại phụ cấp, chế độ làm việc; các chính sách liên quan đến sự tôn vinh của xã hội đối với giáo viên,...
Keywords: Educational law and legislation,Luật và pháp luật về giáo dục