(untitled) - Lê, Khắc Hoan (Thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
Làm báo - mực mài nước mắt tái hiện lịch sử nửa thế kỷ báo chí giáo dục, bằng thể tài ký sự phi hư cấu, trong một cốt chuyện nhất quán, khắc họa chân dung các nhan vật điển hình nhà báo - nhà giáo tiêu biểu. Đây là một loại hình văn học báo chí khác biệt, lần đầu xuất hiện ở Việt Nam. Tập hợp những cấu nói thú vị về báo chí của nhà báo - nhà giáo Lê Khắc Hoan...
Keywords: Vietnamese literature,Văn học Việt Nam