(untitled) - Trần, Phỏng Diều (Cần Thơ, 2016)
Văn hóa Nam Bộ là một thành tố của văn hóa Việt Nam nên về cơ bản, văn hóa Nam Bộ có tính thống nhất với văn hóa Việt Nam. Mặt khác, do đặc điểm môi trường tự nhiên và môi trường xã hội ở đây có những nét khác biệt so với vùng miền khác nên văn hóa vùng này cũng có những đặc điểm riêng. Chính vì sự khác biệt này nên các nhà nghiên cứu đã xếp văn hóa Nam Bộ thành một vùng riêng....
Keywords: Vietnam, Southern,Việt Nam, Miền Nam; Social life and customs,Đời sống xã hội và phong tục tập quán