(untitled) - Nguyễn, Thị Diệu Thảo (Hà Nội, 2016)
Để giúp người đọc nắm được kiến thức mang tính hệ thống và khái quát, trong các chương đều có các phần trình bày kiến thức có tính chất lí thuyết chung đối với đặc trưng của ẩm thực từng quốc gia hay vùng miền. Sau phần lí thuyết chung là phần giới thiệu từng món ăn cụ thể của các địa phương theo các cấu trúc phổ biến của các giáo trình nấu ăn, bao gồm phần hướng dẫn về nguyên liệu, quy trình thực hiện và những yêu cầu đối với thành phần...
Keywords: Thói quen ăn uống,Food habits