(untitled) (Hà Nội, 2015)
Gương sáng học đường - Tập 7 là tài liệu cần thiết để giáo dục ý thức và tinh thần say mê, ham học cho học sinh, sinh viên ; là món quà nhỏ dành cho những người thầy, người cô, nơi có những trò ngoan, học giỏi ; là niềm vui , niềm tự hào dành cho những người cha, người mẹ có những đứa con xứng đáng là gương sáng học đường...
Keywords: Short stories, Vietnamese,Truyện ngắn Việt Nam