(untitled) (Hà Nội, 2015)
Sách Gương sáng học đường - Tập IX gồm các câu chuyện, bài viết về ba loại chủ đề nội dung: Thứ nhất: Tấm gương học sinh nghèo vượt khó. Thứ hai: Tấm gương của những học sinh học giỏi , tích cực tham gia các hoạt động đoàn thể trong trường lớp. Thứ ba: Tấm gương sáng của những sinh viên say sưa học tập, nghiên cứu khoa học, tự vươn lên trong cuộc sống...
Keywords: Short stories, Vietnamese,Truyện ngắn Việt Nam