Gương sáng học đường (Giáo dục Việt Nam, 2014)
Sách Gương sáng học đường - Tập VI gồm 48 câu chuyện, bài viết về ba loại chủ đề nội dung: Thứ nhất: Tấm gương học sinh nghèo vượt khó Thứ hai: Tấm gương của những học sinh học giỏi , tích cực tham gia các hoạt động đoàn thể trong trường lớp Thứ ba: Tấm gương sáng của những sinh viên say sưa học tập, nghiên cứu khoa học, tự vươn lên trong cuộc sống...