(untitled) (Hà Nội, 2015)
Sách tập hợp những bài viết về Bác Hồ sau ngày thành lập nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa cho suốt những năm tháng kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là những câu chuyện thể hiện tư tưởng và hành động của Bác để thực hiện xây dựng Nhà nước dân chủ của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân ; để lãnh đạo đất nước trong những tháng ngày đầu tiên đầy khó khăn thử thách sau khi đất nước giành được độc lập...