(untitled) (Hà Nội, 2015)
Qúy độc giả đang cầm trên tay một quyển sách tuy nhỏ nhưng đầy tâm huyết của một nhó tác giả trẻ. Các tác giả này đã viết về lịch sử và văn hóa của quê hương mình, Cần Thơ - một vùng đất rất quan trọng miền biên viễn thời chúa Nguyễn mở cõi. Qua năm tháng Cần Thơ dần thành Tây Đô, thủ phủ của miền Tây Nam Kì thời thuộc Pháp. Sau hiệp định Geneve, quân Pháp rút khỏi miền Nam, dân dân miền Nam lại phải chống đế quốc Mỹ để bảo vệ quê hương...
Keywords: Cantho (Vietnam),Cần Thơ (Việt Nam); Description and travel,Mô tả và du lịch