Luật đất đai (Chính trị Quốc gia, 2016)
Nội dung sách gồm: Quyền và trách nhiệm của nhà nước đối với đất đai; địa giới hành chính và điều tra cơ bản về đất đai; giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất; thu hồi đất, trưng dụng đất bồi thuuwongf, hỗ trợ, tái định cư; tài chính vè đất đai và đấu giá quyền sử dụng đất.