Mái ấm gia đình (Giáo dục, 2015)
Đi từ giá trị gia đình, chúng tôi đã sưu tầm 70 mẩu chuyện, bài viết ở trong và ngoài nước về mối quan hệ tình cảm giữa cha mẹ và con để biên soạn thành cuốn sách Mái ấm gia đình tập 5. Những mẫu chuyện bài viết là những câu chuyện có thật về cách đối nhân xử thế giữa những người thân yêu trong gia đình, là quan niệm về sự thể hiện về lối sống trong gia đình - một tế bào nhỏ bé trong xã hội....